LHD LAW FIRM
LUẬT SƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
LHD Law Firm Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Đầu tư nước ngoài, Tư vấn Thuế, Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam
CÔNG TY LUẬT TOP HÀNG ĐẦU M&A VÀ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY LUẬT TOP HÀNG ĐẦU M&A VÀ ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Thành lập vào năm 2007 và ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Công ty Luật LHD được vinh dự được Legal500, Hg.org, IFRL bầu chọn là Công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài và sở hữu trí tuệ tại Việt Nam năm 2016

LHD Law Firm - Công ty Luật trẻ năng động hoạt động độc lập dựa trên cơ sở kết hợp của đội ngũ luật sự trẻ tâm huyết làm việc của tập thể các luật sư, chuyên gia có nhiều thâm niên trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho cộng đồng các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và doanh nghiệp trong nước. Đội ngũ nhân sự của Công ty được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều Vốn FDI thông qua việc kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài Vào Việt Nam kinh doanh thông qua việc hỗ trợ pháp lý.

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển Chúng tôi đã hoàn thành hơn 6800 dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với số vốn góp vào các dự án lên tới hơn 1 tỷ USD từ 32 nước (cá nhân và tổ chức)

Năng lực của Chúng tôi

Năng lực của Chúng tôi

Chúng tôi là công ty Luật hoạt động độc lập cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, các lĩnh vực như doanh nghiệp, đầu tư, thuế, tranh tụng và giải quyết tranh chấp đất đai...

  • LHD Law Firm được đánh giá cao Top Asia năm 2016
  • Đại diện cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2012
  • Dịch vụ đại lý thuế HCM, HN, ĐN

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Nỗ Lực

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Khách hàng. Mọi thành viên của Công ty đã cùng nhau thiết lập và phát triển các tiêu chuẩn Chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình làm việc từ lúc trao đổi First Meeting cho đến khi có kết quả cuối cùng của vụ việc.

Nhanh Chóng

Nhận thức của chúng tôi rằng mọi giao dịch, hoặc cơ hội kinh doanh cũng như ý kiến ​​pháp lý được cung cấp kịp thời cho Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của họ. Chúng tôi cố gắng thực hiện các yêu cầu trong thời gian hợp lý và chi phí phù hợp với từng vụ việc.

Chuyên Nghiệp

Cung cấp dịch vụ pháp lý là một nghề cụ thể, đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cũng như khả năng hiểu các tình huống của Khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Luật LHD [LHD Law Firm] Có đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý giúp đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp

Việc doanh nghiệp chọn sẵn cho mình dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp hay một công ty luật Việt Nam với đội ngũ đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, không lo sợ việc thiếu hiểu biết về pháp lý ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này.

GIẢI THƯỞNG

THÀNH TỰU LHD LAW FIRM

# LEGAL500 # HG.ORG # IFLR 1000

Giải thưởng LHD LAW FIRM

HIỆP HỘI THAM GIA

✅ Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

✅ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

✅ Đoàn luật sư Bà Rịa Vũng Tàu

✅ Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng

✅ Thành viên Liên đoàn luật sư Việt Nam

✅ Đại diện số 146 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

LUẬT SƯ TIÊU BIỂU

NỖ LỰC- TÂN TẬM - CHUYÊN NGHIỆP
Tô Hồng Đức

Tô Hồng Đức

Luật sư sáng lập

Tô Thị Thanh Thủy

Tô Thị Thanh Thủy

Luật sư điều hành văn phòng Hồ Chí Minh

Nguyễn Phương Khánh

Nguyễn Phương Khánh

Luật sư điều hành tại Hà Nội

Trần Lệ Mỹ Thịnh

Trần Lệ Mỹ Thịnh

Luật sư điều hành tại Đà Nẵng

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA LHD LAW FIRM

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA LHD LAW FIRM

| CHÚNG TÔI SẼ ĐƯA RA MỘT MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG [ TỐT NHẤT

LIÊN HỆ DỊCH VỤ